Cùng chúng tôi khám phá thử hệ thống VIP tại Iwin là gì và làm cách nào để có được quyền lực của hệ thống VIP này nhé.

Cổng game đổi thưởng Iwin ngoài cung cấp các trò chơi ăn tiền thật hấp dẫn mà còn có thêm hệ thống đãi ngộ VIP được thành viên đánh giá cao. Nếu bạn là người chơi mới tại cổng game này chắc hẳn sẽ chưa biết đến hệ thống VIP với nhiều ưu đãi không nơi nào có được.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về hệ thống VIP tại Iwin. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng cực khủng.

Giới thiệu tổng quan về hệ thống VIP tại Iwin

Hệ thống VIP tại Iwin là chính sách đãi ngộ hấp dẫn của cổng game này dành cho những thành viên VIP. Và đặc biệt chỉ có tại cổng game Iwin mới có hệ thống đãi ngộ hấp dẫn này. 

Giới thiệu hệ thống VIP tại Iwin

Giới thiệu hệ thống VIP tại Iwin

Đối với cổng game thì hệ thống phân loại thành viên VIP này chính là thước đo độ đóng góp của thành viên dành cho cổng game. Còn đối với người chơi thì việc đạt được huy hiệu VIP chính là thể hiện đẳng cấp của mình. Càng đạt mức độ VIP cao người chơi càng có “máu mặt” và nhận ưu đãi cực khủng.

Chi tiết các cấp bậc VIP và quyền lợi đi kèm

Cổng game Iwin đã xây dựng hệ thống VIP vô cùng chặt chẽ với tổng cộng 9 cấp bậc VIP. Mỗi cấp sẽ đi kèm theo những quyền lợi riêng và một số điều kiện cần phải đạt. Trong đó gồm hai loại VIP có thời hạn và vô thời hạn.

  • VIP có thời hạn: Gồm cấp bậc VIP từ 1 đến 3. Nếu bạn không đăng nhập trong thời gian khoảng 2-3 ngày sẽ bị trừ điểm và có thể bị rớt xuống cấp thấp hơn.
  • VIP vô thời hạn: Gồm các cấp bậc VIP từ 4 đến 9. Bạn cần phải tuân thủ một số điều kiện để giữ được cấp bậc VIP. Tuy nhiên VIP vô thời hạn sẽ không bị trừ điểm khi không đăng nhập nhiều ngày.

Trong trường hợp gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình trải nghiệm hệ thống VIP tại Iwin bạn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng. Cổng game Iwin luôn mong muốn có được sự hài lòng tuyệt đối từ người chơi.

Đặc quyền riêng biệt của hệ thống VIP tại Iwin là gì?

Hệ thống VIP tại Iwin chính là sự tri ân của cổng game dành cho người chơi. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc quyền riêng biệt của hệ thống VIP tại Iwin ngay sau đây.

Đặc quyền riêng biệt chỉ có ở hệ thống VIP tại Iwin

Đặc quyền riêng biệt chỉ có ở hệ thống VIP tại Iwin

Lương cố định hàng tuần

Vừa chơi game đổi thưởng giải trí lại vừa có thể nhận lương đúng là không thể tin nổi. Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thật khi trải nghiệm hệ thống VIP tại Iwin. Nếu người chơi đạt VIP cấp 3 thì có thể nhận được lương hàng tuần. Cấp độ càng cao thì mức lương bạn nhận được càng nhiều.

Thưởng lên cấp

Trong quá trình chơi, mỗi lần thăng cấp VIP người chơi sẽ được nhận tiền thưởng nhất định từ 176.666 và số tiền thưởng sẽ tỷ lệ thuận với cấp độ. Đây là phần thưởng khuyến khích người chơi cố gắng đạt những nhiệm vụ để đủ điều kiện thăng cấp VIP.

Bonus khi nạp tiền

Tại đa số cổng game đổi thưởng trên thị trường hiện nay thì người chơi chỉ nhận được tiền khi nạp lần đầu. Riêng tại cổng game Iwin bạn sẽ được nhận tiền thưởng thêm tại mỗi lần nạp sau đó. Với điều kiện người chơi đạt từ VIP cấp 6 trở lên thì sẽ nhận được mức hoa hồng 0.3 – 2% cho mỗi lần nạp tiền.

Cách để thăng cấp VIP tại Iwin

Mọi người chơi tại cổng game đổi thưởng Iwin đều có thể tham gia hệ thống VIP tại cổng game. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước để anh em người chơi mới nhanh chóng gia nhập vào hệ thống VIP tại sân chơi này nhé!

Đăng ký tài khoản Iwin

Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản và trở thành thành viên của cổng game đổi thưởng uy tín Iwin. Thao tác đăng ký khá đơn giản và nhanh chóng như sau:

  • Bước 1: Truy cập website chính thức của cổng game Iwin và chọn nút “Đăng ký” ngay giữa màn hình.
  • Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin như hệ thống yêu cầu về Tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu.
  • Bước 3: Sau khi điền đủ các thông tin bạn nhấn nút xác nhận đăng ký để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn đăng ký hệ thống VIP tại Iwin

Hướng dẫn đăng ký hệ thống VIP tại Iwin

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình.

Tham gia chơi game

Sau khi tạo được tài khoản, bạn đăng nhập vào tài khoản vừa tạo và tiến hành nạp tiền. Sau đó lựa chọn cho mình một tựa game yêu thích để trải nghiệm. Cứ mỗi lần nạp tiền và chơi game bạn sẽ được nhận điểm để thăng cấp VIP. Càng đồng hành lâu với cổng game Iwin, cấp độ VIP của bạn cần lên cao nhanh chóng.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa giải thích đến bạn hệ thống VIP tại Iwin là gì cũng như những đặc quyền của nó. Chúc anh em sớm trở thành VIP cấp cao tại cổng game này mà có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *